Quần áo bảo hộ lao động mùa đông

Chuyên cung cấp quần áo bảo hộ lao động mùa đông cho công nhân

Quần áo bảo hộ mùa đông dành cho công nhân  là trang phục quen thuộc trong tiết trời thu se lạnh, không thể thiếu khi ra ngoài, khi tham gia lao động, sản xuất…

Đặc điểm quần áo bảo hộ lao động mùa đông của công nhân

Quần áo bảo hộ mùa đông cho công nhân thường khác biệt với những đồng phục học sinh hay đồng phục nhân viên văn phòng.

bao-ho-lao-dong-mua-dong

quần áo bảo hộ mùa đông

Mùa đông là thời điểm thời tiết khắc nghiệt. Việc bảo vệ sức khỏe cho người lao động là điều vô cùng quan trọng, nếu không được mặc ấm dễ dẫn tới bị cảm lạnh, viêm phổi… ảnh hưởng đến sản xuất lao động cũng như tinh thần làm việc của cả doanh nghiệp.

Các nhà thầu, nhà quản lý hãy chú tâm hơn nữa đến quần áo bảo hộ mùa đông cho công nhân nói chung cũng như trang phục đồng phục, áo khoác nói riêng. Chất liệu để may đồng phục bảo hộ cũng khác biệt và đặc trưng riêng như chắn gió, giữ nhiệt, thoải mái khi vận động cả ngày…

quần áo bảo hộ mùa đông

quần áo bảo hộ mùa đông

Công ty chuyên may quần áo bảo hộ lao động mùa đông tại Ninh Bình

Công ty TNHH AN NGỌC PHÚ là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động trên thị trường Vam Định.

Với xưởng may quần áo bảo hộ quy mô lớn thiết kế riêng các mẫu đồng phục mà người dùng đưa ra yêu cầu, mang những sản phẩm quần áo bảo hộ mùa đông, áo khoác bảo hộ, đồng phục…tốt hơn, chất lượng hơn tính ưu việt cao hơn đến mọi người tiêu dùng.


Mọi thông tin yêu cầu hỗ trợ về mua hàng & thanh toán quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Email: baoholaodongnamdinh@gmail.com
Hotline: 0917 216 622 - 0964 520 155