Dây đai an toàn tại Ninh Bình, Dây đai an toàn tại Nam Định

Dây đai an toàn tại Ninh Bình, Dây đai an toàn tại Nam Định

Dây đai an toàn là một trang thiết bị bảo hộ cá nhân mang đến rất nhiều lợi ích cá nhân và giảm thiểu nguy hiểm khi thực hiện hoạt động trong các môi trường lao động làm việc trên cao. việc trang bị dây đai bảo hộ lao động sẽ giúp người lao động chủ động xử lý các công việc một cách thoải mái, linh hoạt và yên tâm hơn, không gây cảm giác hoang mang và khó xử. Ngoài ra việc sử dụng các bộ đồ bảo hộ và dây đai an toàn đối với người lao động rất cần thiết và quan trọng.

Đai- dây an toàn

Dây đai an toàn gồm nhiều loại như : Dây đai toàn thân, dây đai bán thân và dây đai đeo hông. Tùy vào thuộc tính và đặc thù của mỗi công việc mà sử dụng các loại dây đai an toàn phù hợp.

Dây đai an toàn được làm từ chất liệu dây dù, sợi vải pha, sợi polyester nên rất bền, chịu được trọng tải lớn. Chính vì vậy mà được xem là thiết bị bảo hộ lao động được các chủ thầu xây dựng quan tâm rất lớn nhằm hỗ trợ về sức khỏe cho người lao động một cách tốt nhất, giúp mang lại lợi ích kinh tế, nâng cao tính tổ chức về bảo hộ lao động.

Mỗi sản phẩm đều được thiết kế để phù hợp với từng ngành nghề khác nhau. Vì vậy trước khi mua hãy cân nhắc khi lựa chọn dây an toàn phù hợp với ngành nghề của mình để tránh gây lãng phí.

Với mong muốn trở thành doanh nghiệp chuyên phân phối các mặt hàng trang thiết bị lao động bảo đảm an toàn cho người lao động và được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam, góp phần thúc đẩy nền kinh tế . Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, hỗ trợ tư vấn hết mình và các chính sách 1 đổi 1 cho các sản phẩm do lỗi từ nhà sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và giá sản phẩm xin LH : 0912677982


Mọi thông tin yêu cầu hỗ trợ về mua hàng & thanh toán quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Email: baoholaodongnamdinh@gmail.com
Hotline: 0917 216 622 - 0964 520 155

0912.677.982